อยากค้ายา! “บรูโน่มาร์ส”แฉเคยปัดร่วม4ทีมลีกกะลา

202

ลีออน เบลีย์ ปีกวันเดอร์คิดของ ไบเออร์ เลเวอร์คูเซน ออกมาให้สัมภาษณ์เปิดใจแล้วว่าตนปฏิเสธ 4 ทีมใหญ่จาก ​พรีเมียร์ลีก อังกฤษ มาตลอดตั้งแต่อยู่สโมสรเก่ามาจนถึงปัจจุบันนี้

“​แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, ​(แมนเชสเตอร์) ซิตี้, ​เชลซี, ​ลิเวอร์พูล มีหลายทีมนะที่เคยสนใจ (จะดึงตัวไปร่วมทีม)” เบลีย์ กล่าว “แต่สิ่งสำคัญสุดสำหรับผู้เล่นระดับโปรก็คือการรู้ว่าจะเติบโตขึ้นตามสเต็ปที่ถูกต้องเหมาะสมอย่างไร เพราะถ้าคุณไปที่นั่นตั้งแต่ตอนนี้ แล้วต่อไปจะเติบโตไปไหนได้อีกล่ะ ? ”

“ผมเชื่อในเรื่องของการอยู่ถูกที่ถูกเวลา แล้วตอนนี้ก็เป็นเวลาที่เหมาะสมที่จะอยู่กับ เลเวอร์คูเซน แถมทีมยังมีประวัติศาสตร์ยิ่งใหญ่น่าสนใจมากอีกด้วย มียักเตะยิ่งใหญ่มากมายที่มาจากสโมสรแห่งนี้ พวกเขาสามารถเข้าไปเล่น แชมเปี้ยนส์ลีก ได้ เพราะงั้นทำไมจะไม่ล่ะ ? ผมถือว่านั่นเป็นการย้ายทีมที่ดี และผมดีใจที่ได้มาอยู่ที่นี่ (กับ เลวอร์คูเซน)”

“ผมยังไม่คิดย้ายทีมไปไหนในตอนนี้ ผมสนใจอยู่แค่ปัจจุบันจะเกิดอะไรขึ้นมากกว่าสิ่งที่จะเกิดในอนาคต ผมยังต้องเรียนรู้อีกเยอะ”

Leon Bailey happy to have turned down English Premier League for Bayer Leverkusen

Leon Bailey has revealed that he has no regrets about joining Bayer Leverkusen from Genk in January 2017, telling FourFourTwo “it was the perfect move.”