งามหน้า!แข้งดังบาร์ซ่าก่อเรื่องฉาวโฉ่เป็นข่าวใหญ่ที่บ้านเกิด

577

สื่อแดนไก่งวง(ตุรกี) หลายสำนัก รายงานข่าวตรงกันว่า อาร์ด้า ตูราน ดาวเตะคนดังวัย 31 ปี แข้งตัวยืมของ อิสตันบูล บาซัคเซเฮียร์ ที่ได้ยืมตัวมาใช้งานจาก”เจ้าบุญทุ่ม”บาร์เซโลน่า ได้ไปชกหน้า เบอร์คาย ซาฮิน นักร้องชื่อดังจนจมูกหักต้องเข้าโรงพยาบาล

ตามข่าวระบุ!อดีตแข้ง”ตราหมี”แอตเลติโก มาดริด ได้เข้าไปจีบภรรยาของนักร้องคู่กรณีในไนท์คลับ และระหว่างที่ เบอร์คาย พาภรรยาสาวเดินออกไป ตูราน ก็ได้อาศัยจังหวะนี้ชกเข้าที่หน้าถึงกับจมูกหักก่อนที่จะถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล แต่เรื่องไม่จบแค่นั้น

เมื่อนักเตะคนดังได้ตามไปที่โรงพยาบาล เพื่อขอโทษและแสดงความเสียใจ โดยที่ไม่รู้ว่าหญิงสาวคนนั้นเป็นภรรยาของนักร้อง อย่างไรก็ตาม ตูราน ได้ออกมาโพสผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่าตามที่สื่อรายงานนั้นไม่ถูกต้องทั้งหมด ไม่มีทางเป็นแบบนั้น

 

 

 

Şarkıcı Berkay’ın Eşi : Arda Turan Bana Sarkıntılık Etti

Şarkıcı Berkay’ın eşi Özlem Ada Şahin, “Arda Turan koluma dokunarak kulağıma eğildi, ‘Evli olmasam seni kaçırmazdım. Çok güzel kızsın.’ dedi. Sonra Arda, eşime yumruk attı.” dedi.

Milli oyuncu Arda Turan ile şarkıcı Berkay, aynı mekanda sabaha kadar eğlendi. İkili mekanın önünde kavgaya tutuştu. Yumrukların havada uçuştuğu kavgada Turan, Berkay’ın burnunu kırdı.