โด้ยิงอีก! ม้าลายร้อนแรงบุกสอยอูดิเนเซ 2-0

1379


https://youtu.be/LKIuuiUg21g?t=5
ทัพเบียงโคเนรียังโชว์ฟอร์มร้อนแรงหลังบุกเอาชนะอูดิเนซไปได้ 2-0 เก็บชัย 8 นัดรวดรั้งจ่าฝูงเดี่ยว

เกมกัลโช เซเรีย อานัดที่ 8 ของฤดูกาลเจ้าบ้านอูดิเนเซใช้ ซิโมเน สคุฟเฟต ลงเฝ้าเสา แนวรับ วิลเลียม ทรูส-เอก็อง จับคู่กับ บรัม ไนย์ติ้งค์ แดนกลาง วาลอน เบห์รามี, เซโก โฟฟานาและโรลันโด้ มันดราโกรา กองหน้า เควิน ลาซานญา

ทางฝั่งยูเวนตุสมาในระบบ 4-3-3 วอยเชียค เชสนี แนวรับ จอร์โจ้ คิเอลลินี จับคู่กับ เลโอนาร์โด้ โบนุชชี แดนกลาง แบลส มาตุยดี้, มิราเล็ม ปยานิชและโรดริโก้ เบนตันกูร์ แนวรุก เปาโล ดีบาลา, มาริโอ มานด์ซูคิชและคริสเตียโน โรนัลโด้

ยูเวมาได้ประตูขึ้นนำในนาที 33 จากจังหวะที่ โรดริโก้ เบนตันกูร์ ได้บอลผ่านครึ่งสนามมาก่อนไหลออกข้างให้ เชา คันเซโล ตามมาเอาบอลก่อนเปิดกลับมาให้ เบนตันกูร์ โขกจ่อๆ ตุงตาข่าย ยูเวนตุสออกนำ 1-0

ทีมเยือนพลาดได้ประตูที่สองในนาที 5จากจังหวะที่ เลโอนาร์โด้ โบนุชชี วางบอลยาวไปสุดเส้นหลังให้ เชา คันเซโล ตามมาตบเข้ากลางให้ มาริโอ มานด์ซูคิช จับบอลก่อนซัดด้วยขวาจ่อๆ แต่ ซิโมเน สคุฟเฟต ปัดบอลออกมาก่อนกองหลังเคลียร์ออกไปได้

ยูเวมาได้ประตูที่สองในนาที 37 จากบอลยาวมาในกรอบเขตโทษ มาริโอ มานด์ซูคิช ตามมาเก็บอลก่อนไหลให้ คริสเตียโน โรนัลโด้ ซัดด้วยซ้ายเสียบเสาสอง ยูเวนตุสนำ 2-0

เจ้าบ้านได้ลุ้นบ้างในนาที 42 อันโตนีน บาราค ได้ยิงด้วยซ้ายจากนอกกรอบเขตโทษแต่บอลหลุดเสาออกไป

เริ่มครึ่งหลังยูเวนตุสเปลี่ยนตัวผู้เล่นส่ง เอ็มเร ชาน ลงสนามมาแทน แบลส มาตุยดี้

ยูเวเกือบได้ประตูที่สามในนาที 68 จากจังหวะที่ คริสเตียโน โรนัลโด้ ทำชิ่งกับ เฟเดริโก้ แบร์นาร์เดสคี ได้ยิงด้วยซ้ายแต่ ซิโมเน สคุฟเฟต ปัดบอลออกหลังไว้ได้

โอกาสอีกครั้งของทัพม้าลายในนาที 74 จากจังหวะที่ มาริโอ มานด์ซูคิช ไหลบอลให้ คริสเตียโน โรนัลโด้ ได้ยิงด้วยขวาจ่อ ๆแต่ยังติดเซฟ ซิโมเน สคุฟเฟต

จบเกมยูเวนตุสเอาชนะอูดิเนเซไปได้ 2-0 คว้า 3 คะแนนเก็บเพิ่มเป็น 24 คะแนนคว้าชัย 8 นัดรวด ขณะที่อูดิเนเซมี 8 คะแนนเท่าเดิมรั้งอันดับ 15

Goal Thailand