ยลโฉมชุดแข่งวูล์ฟแฮมป์ตัน ที่จะลงฟาดแข้งในพรีเมียร์ลีก 2018/19 นี้!

516

ยลโฉม ชุดแข่งของทีมวูล์ฟแฮมป์ตัน  ที่จะลงฟาดแข้งในพรีเมียร์ลีกฤดูกาล 2018/19 นี้!

สโมสรวูล์ฟแฮมป์ตันวอนเดอเรอส์ ทีมน้องใหม่พรีเมียร์ลีกฤดูกาล 2018/2019 ประกาศเปิดตัวอวดโฉม ชุดแข่ง ใหม่ที่มีการออกแบบโดยเน้นสีที่บ่งบอกถึงความเป็นทีมหมาป่าแห่งเมืองวูล์ฟแฮมป์ตัน และสีที่ใช้คือ สีเหลืองกับดำ ที่เป็นสีประจำทีม ซึ่งในปีนี้ ทางสโมสรวูล์ฟแฮมป์ตัน วอนเดอเรอส์ ได้พาร์ทเนอร์แบรนด์กีฬาชั้นนำระดับโลกอย่าง Adidas เป็นผู้ผลิตเสื้อแข่งขันทั้งแบบทีมเหย้าและทีมเยือน รวมถึงเสื้อผู้รักษาประตูและชุดซ้อมให้กับสโมสรแชมป์จากลีกแชมเปี้ยนส์ชิพในฤดูกาลที่แล้ว

ฤดูกาลนี้ ทีมวูล์ฟแฮมป์ตันวอนเดอเรอส์ จะลงสนามในบ้านด้วยชุดทีมเหย้าสีเหลือง ลายดำรอบคอ -วงแขน และ ลายทางขีดสีดำสามเส้น พร้อมกับโลโก้สปอนเซอร์ใหม่ที่ตกลงเซ็นสัญญาเป็นเวลาสองปีโดยเปิดตัวในแคมเปญ #OldGoldNewChalleng

ในส่วนของชุดแข่งเกมส์เยือน มาในชุดสีขาวสะอาดตา พร้อมสัญลักษณ์รูปหมาป่าที่หน้าอก

และในส่วนของผู้รักษาประตูมาสำหรับเกมส์ในบ้านจะใช้ชุดแข่งสีฟ้าสะอาดตาโทนสีพาสเทล ส่วนเกมส์เยือนจะใช้เป็นเสื้อแขนยาวลายขวางสีแดงสลับ ดำ ให้ลุคเข้ม และพร้อมข่มขวัญคู่ต่อสู้ในทุกๆเกมส์

แฟนๆวูล์ฟแฮมป์ตันต่างตั้งตารอเห็นทีมโปรดของตนได้กลับมาเล่นในเกมส์ลีกสูงสุดของประเทศอีกครั้ง โดยแฟนฟุตบอลต่างหวังว่าทีมวูล์ฟจะสามารถคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกได้เป็นผลสำเร็จในฤดูกาลใหม่ที่จะมาถึงนี้อีกด้วย

แหล่งที่มาของภาพ: https://www.wolves.co.uk/