ชื่นมื่น!คล็อปป์พูดถึงซาล่าห์หลังต่อสัญญาฟันค่าเหนื่อยสถิติสโมสร

157

เจอร์เก้น คล็อปป์ นายใหญ่”หงส์แดง”ลิเวอร์พูล เปิดใจพูดถึง โมฮัมเหม็ด ซาล่าห์ ปีกกึ่งกองหน้าทีมชาติอียิปต์ วัย 26 ปี หลังจรดปากกาต่อสัญญาใหม่กับถิ่นแอนฟิลด์ ออกไปอีก 5 ปี หรือจนถึงปี 2023 โดยได้บอกว่า!”เป็นเรื่องที่ชัดเจนมากๆ การต่อสัญญาของเขา มันคือความเชื่อมั่นที่เขามีให้กับทีมลิเวอร์พูล”

“และความเชื่อมั่นที่เรามีต่อเขา ความมุ่งมั่นของเรากับ ซาล่าห์ นั้นตรงกัน เป็นไปในทิศทางเดียวกัน สิ่งสำคัญที่ทำให้จดจำเกี่ยวกับตัวเขาก็คือไม่เคยเห็นว่าตัวเองสำคัญมากกว่าทีมหรือคนอื่นๆ เพื่อนร่วมทีมและสโมสรช่วยทำให้เขาบรรลุความสำเร็จส่วนตัวในซีซั่นที่ผ่านมา”เฮดโค้ชวัย 51 ปีชาวเยอรมัน เผย!

ขณะเดียวกันมีการเปิดเผยตัวเลขค่าเหนื่อยของ ซาล่าห์ ที่จะได้รับภายใต้สัญญาใหม่นี้ โดยฟันค่าเหนื่อยมากที่สุดเป็นสถิติสโมสร แซงหน้า เฟอร์จิล ฟาน ไดค์ ที่รับอยู่สัปดาห์ละ 150,000 ปอนด์ สูงถึง 200,000 ปอนด์ (9 ล้านบาท) ต่อสัปดาห์ จากเดิมรับอยู่ที่ 120,000 ปอนด์ ต่อสัปดาห์ เท่านั้น

Jürgen Klopp : Salah’s commitment is a sign for Liverpool

Jürgen Klopp believes Mohamed Salah’s decision to a sign a new long-term contract is an indication of the direction in which Liverpool are heading.

The forward has committed his future to the Reds by putting pen to paper on the deal, just over a year after initially arriving on Merseyside from AS Roma.

livescore