ไม่ใช่เรื่องของผม!คอนเต้เผยความรู้สึกหลังสิงห์พลิกแพ้ไก่คารัง

241

หลังจบเกมศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัดล่าสุด เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา (1 เม.ย.) ที่ เชลซี พลิกพ่าย ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ตาหน้าแฟนบอล คาถิ่นสแตมฟอร์ด บริดจ์ 1-3 อันโตนิโอ คอนเต้ นายใหญ่”สิงห์บลูส์”ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อเมืองผู้ดีว่า!

“บอกตามตรงเลยนะว่าผมเองก็ไม่รู้เหมือนกันผมเองจะได้อยู่ต่อหรือไม่หลังจากนี้ นี่ไม่ใช่ปัญหาของผม ที่ตัวผมเองจะต้องมานั่งกังวล มันเป็นปัญหาของทีม เป็นเรื่องของสโมสรที่ต้องตัดสินใจ มันไม่ชัวร์หรอก มันไม่มีอะไรแน่นอนทั้งนั้น”

“ทั้งที่ตัวของคุณเองมีมีสัญญาอยู่ก็ตาม แต่คุณไม่มีทางรู้เลยว่ามันจะเกิดอะไรขึ้น หลังผ่านไปแค่เกมหรือสองเกม ดังนั้นความมั่นคงของงานผู้จัดการทีมมันขึ้นอยู่กับผลงานเป็นส่วนใหญ่”เทรนเนอร์วัย 48 ปีชาวอิตาเลี่ยน กล่าวทิ้งท้าย!

Antonio Conte ‘not worried’ over immediate Chelsea future Conte says Chelsea aren’t as clinical as last season after defeat to Tottenham

Antonio Conte has insisted he has no concerns over his immediate future at Chelsea and will continue to “give everything” to the club this season despite his team’s hopes of qualifying for next season’s Champions League having suffered a potentially critical blow with defeat against Tottenham Hotspur.