เอ้าจารย์! ตำนานหงส์สั่งห้ามปืนอย่าเอา”โอบาเมยอง”เด็ดขาด

377

สตีฟ นิโคลตำนานลิเวอร์พูลรู้สึกว่าอาร์เซน่อลไม่ควรซื้อปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมยองหัวหอกที่มีปัญหาเรื่องระเบียบวินัยมาจากโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์

นิโคลมองว่าปืนใหญ่ไม่มีความจำเป็นต้องซื้อโอบาเมยองเข้ามา เพราะนอกจากมีปัญหาเรื่องวินัยแล้ว สไตล์การเล่นก็เข้ากับทีมได้น้อยกว่าอเล็กซองเดร ลากาเซ็ตต์

“สิ่งที่ผมกังวลเกี่ยวกับอาร์เซน่อลตอนนี้คือพวกเขาจะซื้อโอบาเมยองมาเพิ่มอีกทำไม? เวนเกอร์คิดอะไรอยู่ถึงอยากได้​นักเตะที่มีปัญหาเรื่องวินัยแบบนี้เข้ามา แถมยังไม่รู้อีกด้วยว่าจะได้ลงเล่นมากตามที่ต้องการแค่ไหน เพราะในทีมก็มีลากาเซ็ตต์ที่เหมาะสมกับอาร์เซน่อลมากกว่าโอบาเมยองอยู่แล้วทั้งคน”

“ที่ลากาเซ็ตต์ยิงได้ไม่เยอะก็เพราะฟอร์มของทีมโดยรวมนั้นกำลังอยู่ในช่วงวิกฤต ดังนั้นไม่ว่าใครมายืนในตำแหน่งนี้ แต่ถ้าเพื่อนไม่สามารถปั้นเกมขึ้นมาให้ได้ แล้วจะเอาประตูมาจากไหน? บอกเลยว่าทุกคนบนโลก หากได้มายืนเป็นหน้าเป้าให้อาร์เซน่อลตอนนี้ ก็ยิงประตูกันไม่ได้หรอก แล้วนึกภาพสิ สถานการณ์ก็แย่อยู่แล้ว ยังเติมนักเตะที่ชอบมีปัญหาเรื่องระเบียบวินัยเข้ามาอีก บอกเลยว่าพังแน่นอน”

Aubameyang to Arsenal: Dortmund give star permission to miss next match as transfer nears

PIERRE-EMERICK AUBAMEYANG has been given permission to miss Borussia Dortmund’s next match as Arsenal close in on signing the striker.

แบ่งปัน