ชุดใหญ่ไฟกระพริบ!เนวิลล์จัดเต็มทั้งชมทั้งติมาร์กซิยาล

644

แกรี่ เนวิลล์ อดีตปราการหลัง”ผีแดง”แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ออกมาพูดถึงนักเตะรุ่นน้องอย่าง อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล กองหน้าอนาคตไกลวัย 21 ปีทีมชาติฝรั่ง เอาไว้อย่างน่าสนใจ โดยพี่คนนี้มีทั้งชื่นชมและตำหนิน้องคนนี้ ซึ่งมีใจความดังนี้!

“เขาทำประตูได้ในเกมใหญ่ เขาเล่นได้ในช่วงเวลาสำคัญ และมักมีอารมณ์เล่นเกมใหญ่อย่างเห็นได้ชัด แต่ผมอยากเห็นเขาเล่นแบบนี้ทุกๆสัปดาห์ เขาเป็นนักเตะที่ยิง 20 ประตู ใน 20 นัดได้ ถ้าเขาอยากจะทำ พวกผู้เล่นที่ดีที่สุดในโลกไม่มีคำว่าแต่”

“ขณะที่ มาร์กซิยาล ก็อยู่ในข่ายนี้ แต่ว่าเขาตั้งเป้าไว้ตรงไหนละ เขาคุ้มราคา 50 ล้านปอนด์ และด้วยพรสวรรค์แบบนี้ เขาต้องพัฒนาตัวเองขึ้นมา เขามีทุกอย่างที่ใครๆ ก็ต้องการ ความนิ่งหน้าประตู, ทักษะยอดเยี่ยม, มีพละกำลัง แล้วอะไรล่ะที่มันขาดหายไป?”

“แน่นอนว่ามันต้องมีบางอย่างผิดปกติสำหรับเขา สำหรับคนที่มีพรสวรรค์แบบเขา ด้วยความสามารถของเขา ผมเองมักจะรู้สึกว่าเขาเล่นแค่ 85% เสมอๆ ถ้าเขาแสดงให้เห็นอีก 15% ออกมาได้นะ ตัวเขาเองก็จะทำได้ทุกอย่างนั่นแหละ”เนวิลล์ ในวัย 42 ปีร่ายยาว!

Manchester United legend Gary Neville believes there’s “something wrong” with Anthony Martial

The Frenchman bagged the winner in Saturday’s clash with Tottenham after coming off the bench, but Neville believes he’s not quite giving his all Former Manchester United star Gary Neville has suggested that there is “something wrong” with Anthony Martial, and believes that the Frenchman doesn’t show his best in matches.

livescore