ผมรอวันปล่อยของอยู่ !! มาเที่ยว สะกิด น้ามู ไม่อยากเป็นซุปเปอรซับอีกแล้ว !!

207
ผมรอวันปล่อยของอยู่ !! มาเที่ยว สะกิด น้ามู ไม่อยากเป็นซุปเปอรซับอีกแล้ว !!
อองโตนี่ มาร์กซิยาล ดาวยิงหน้าตายทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดสะกิดไปถึงกุนซือโจเซ่ มูรินโญ่ได้รับรู้ว่าเขาเบื่อตัวสำรองเหลือเกินแม้มักจะกลายเป็นทีเด็ดพังประตูสำคัญในช่วงท้ายเกมได้บ่อยก็ตาม
มาร์คัส แรชฟอร์ดมักได้รับความไว้วางใจจาก มูรินโญ่ กลายเป็นตัวเลือกแรกเคียงข้าง โรเมลู ลูกากู อยู่เสมออย่างไรก็ตามแมตช์นี้กองหน้าเมืองน้ำหอมใช้เวลาอยู่สนามแค่ 9 นาทีสามารถซัลโวประตูชัยได้แล้ว
ด้วยเหตุนี้เองเมื่อผู้สื่อข่าวเอาไมค์ไปถามว่าประตูนี้จะทำให้กุนซือโปรตุกีสให้ความไว้วางใจส่งลงเป็นตัวจริงมากกว่าเดิมหรือไม่ เจ้าตัวตอบกลับว่า
“ไม่ถึงขนาดนั้น ผมแค่อยากลงเล่นมากกว่านี้ ผมไม่ต้องการนั่งอยู่ข้างสนามอีกต่อไปแล้วพอซะที” อดีตดาวรุ่งโมนาโกยืนกรานผ่านสำนักข่าวชื่อดัง สกาย สปอร์ตส์
“จริงอยู่สำหรับ มาร์คัส แรชฟอร์ด ทำได้ดีไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน ในขณะที่ผู้จัดการทีมมีโอกาสเดียวที่อยากจะให้”
“ดังนั้นเราทั้งคู่จึงต้องพยายามยิงประตูและโชว์แอสซิสต์เป็นการตอบแทน”
อย่างไรก็ตาม มาร์กซิยาล เผยถึงสิ่งที่ มูรินโญ่ บอสโปรตุกีสติวเข้มก่อนที่ตัวเขาเปลี่ยนตัวลงไปส้งหารประตูชัยว่า “แน่นอนมันสำคัญสำหรับเราเพราะเราเพิ่งแพ้ในเกมล่าสุดเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว มันสำคัญที่เรากลับมาเอาชนะ”
“ผมยินดีที่ยิงประตูได้ซึ่งตัวกุนซือได้บอกกับผมให้พยายามหาพื้นที่ว่าง ผมรู้ โรเมลู ลูกากู ทำได้ดีด้วยลูกโหม่งเช็ดของเขา ดังนั้นเมื่อผมเจอพื้นที่วางผมเลยยิงประตูได้ดังนั้นผมรู้สึกยินดีอย่างยิ่ง”