ลือหึ่ง! “ซีด โคลาซินาด” ผ่านการตรวจร่างกายที่อาร์เซนอลแล้ว

223

ปราการหลังของทาง “ชาลเก้ 04” ตกเป็นข่าวลือเมื่อเช้านี้ว่า เจ้าตัวได้รับการตรวจร่างกายที่อาร์เซนอลเรียบร้อยแล้ว The Sun ยังบอกต่ออีกว่า นี่เป็นเพียงแค่ข่าวลือเฉยๆ  โดยที่อาร์เซนอลต้องการตัวนักเตะที่มากขึ้น เพื่อเป็นกำลังให้กับทีมหลังต้องเสียตัวผู้ไปด้วยเพราะอาการบาดเจ็บซะส่วนใหญ่

ซีด โคลาซินาด/ Sead Kolasinac

ทั้งนี้สื่ออย่าง Goal เองก็มีข่าวลือเช่นเดียวกันด้วยเกี่ยวกับการซบปืนใหญ่ของ “ซัด โคลาซินาด” โดยเจ้าตัวยังคงมีสัญญากับต้นสังกัดอย่าง “ชาลเก้ 04” ถึงเพียงแค่ 30 มิถุนายนนี้เอง และหลังจากนั้น ก็จะทำให้เขาสามารถย้ายไปทีมไหนก็ได้ในทันที

อย่างไรก็ตาม อาร์เซนอลเองก็ตกเป็นข่าวที่น่าจะเป็นจริงว่า เชลซี และ ยูเวนตุสต้องกรตัวผู้เล่นของอาร์เซนอลอยุ่ในขณะนี้ แต่สื่อก็ไม่ได้เปิดเผยรายชื่อแต่อย่างใด แฟนบอลก้ได้แต่เดาว่า อาจจะเป็นทางด้านของ “โมซุส โอซิล” ที่กำลังจะโบกมือลาอาร์เซนอลในท้ายซีซั่นก็ได้

REVEALED: Schalke fullback Sead Kolasinac already passed Arsenal medical

Schalke fullback Sead Kolasinac has already undergone an Arsenal medical, it has been revealed.

The Sun says the Gunners are expected to embark on a major squad overhaul this summer after a miserable campaign which has seen them fall well short in the race for the Premier League title.

GELSENKIRCHEN, GERMANY – NOVEMBER 27: Sead Kolasinac of Schalke controles the ball during the Bundesliga match between FC Schalke 04 and SV Darmstadt 98 at Veltins-Arena on November 27, 2016 in Gelsenkirchen, Germany. (Photo by Alex Grimm/Bongarts/Getty Images)

แบ่งปัน