แทบแย่! มูริญโญ่รับ “อันเดอร์เลชท์” เล่นดีจนแมนยูต้องเหนื่อย

1616

โชเซ่ มูริญโญ่ นายใหญ่ของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดยืดออกยอมรับว่า “อันเดอร์เลชท์” คือทีมที่แข็งแกร่ง เพราะทีมของเขาต้องเหนื่อยและต้องพยายามอย่างมากในเอาชนะ “อันเดอร์เลชท์” ในศึกยูโรป้าได้

โชเซ่ มูริญโญ่/Jose Mourinho

ทั้งนี้ในเลคแรกนั้น มูริญโญ่กับทีมลูกทำได้เพียงแค่ยันเสมอกับ “อันเดอร์เลชท์” ที่เบลเยี่ยม ก่อนที่พวกเขาจะมาเก็บชัยชนะใน “โอลด์ แทรฟฟอร์ด” ด้วยสกอร์ 2-1 โดยได้ลูกประตูจาก “มาคัส แรชฟอร์ด” ในช่วงต่อเวลาพิเศษ ทำให้ได้สกอร์รวมทั้งหมด 3-2 และแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดผ่ายเข้ารอบ 4 ทีมสุดท้ายได้ในที่สุด

.”มันเป็นเกมที่ยากมากนะ คู่แข่งก็เก่ง ผมก็เหนื่อย แต่ผมเองก็คิดว่า ผู้เล่นคงเหนื่อยกว่าผมแน่ๆ แต่ พวกเราเองก็ยังมีความฝันที่จะชนะถ้วยนี้ให้ได้ ผมว่านะ พวกเรามีโอกาสยิงถึง 17 ครั้ง เข้ากรอบ 10 ครั้ง ทำได้ถึงขนาดนี้แล้วยังต้องมาเหนื่อยอีก พวกเราต้องยอมรับ “อันเดอร์เลชท์” เลย

Man Utd boss Mourinho admits: Anderlecht have made me tired!

Jose Mourinho praised Anderlecht after his Manchester United side were made to work extremely hard to beat them in the Europa League.

Following a hard-fought 1-1 draw in Belgium last week, United required an extra-time winner from Marcus Rashford at Old Trafford to get past Rene Weiler’s Purple and Whites 3-2 on aggregate.

แบ่งปัน